Nhận Định Bóng Đá

4 Cách Nhận 4G Viettel Miễn Phí, Trải Nghiệm Internet Tốc Độ Cao Tiết Kiệm

Bạn đang tìm cách nhận 4G Viettel miễn phí và truy cập Internet trên iPhone mà không lo về phí dịch vụ? Đừng lo, mình sẽ chia sẻ với bạn 4 cách nhận 4G Viettel miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi và tốc độ của 4G Viettel mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Nhận 4G Miễn Phí Từ Các Gói Cước Viettel

Cách 1: Phương pháp USSD

 • Bước 1: Nhập 098146# và nhấn Gọi.
 • Bước 2: Tiếp tục với cú pháp 0980146110539581# và nhấn Gọi.

Sau khi hoàn thành cả 2 bước trên, hãy khởi động lại điện thoại để sử dụng ưu đãi của Viettel. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài gửi đến số điện thoại của bạn. Đặc biệt là cú pháp này hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Soạn tin nhắn

 • Chỉ cần soạn tin nhắn 4G gửi 191 (miễn phí) và bạn sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 6 tháng sử dụng miễn phí data 4G tốc độ cao truy cập Internet không giới hạn.

2. Nhận 4G Miễn Phí Từ Việc Đổi SIM Viettel 3G Sang 4G

Để nhận 4G Viettel miễn phí, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sim 4G qua 2 hình thức sau:

 • Đổi sim 4G tại cửa hàng Viettel: Đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện đổi sang sim 4G và hưởng các ưu đãi cho khách hàng mới đổi sang sim 4G lần đầu.
 • Đổi sim 4G tại nhà qua USSD:

Bước 1: Sử dụng SIM cũ, bấm 0984*Serial_SIM# (số serial trên SIM mới gồm 19 số) và nhấn OK.
Bước 2: Nhấn số 2 và làm theo hướng dẫn.
Bước 3: Sau khi hiện thông báo thành công, bạn gỡ bỏ SIM cũ và gắn SIM 4G mới vào máy. Các gói cước 3G/4G sẽ vẫn được giữ nguyên. Nếu đổi SIM 4G thành công, tổng đài Viettel sẽ hoàn trả lại 10.000 đồng để trả lại tiền mua phôi SIM cho bạn.

3. Nhận Data Viettel Miễn Phí Bằng Cách Tạo Tài Khoản My Viettel

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và nhấn Đăng ký.
Bước 2: Nhập số di động của bạn vào ô và nhấn Tiếp tục. Mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Hãy nhập mã OTP và đặt mật khẩu mới theo hướng dẫn.

4. Nhận Data Viettel Miễn Phí Bằng Cách Giới Thiệu Bạn Bè Dùng Ứng Dụng My Viettel

Bạn sẽ được tặng 1GB data khi giới thiệu bạn bè cài đặt và đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel (thời gian cộng data trong vòng 48 giờ). Thời hạn sử dụng data là 7 ngày.

Bước 1: Vào ứng dụng My Viettel và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái trên cùng. Sau đó, bấm vào mục Giới thiệu lan tỏa My Viettel.
Bước 2: Khi có thông báo My Viettel muốn truy cập vào Danh bạ, chọn OK. Bạn có thể nhập thuê bao mới vào ô trống hoặc nhấn chọn Mời để mời bạn bè trong danh bạ.

5. Cú Pháp Tra Cứu Data Viettel

 1. Tra cứu bằng tin nhắn
  Soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng data còn lại.

 2. Tra cứu bằng mã USSD
  Bước 1: Nhấn *098#, sau đó bấm Gọi. Màn hình hiển thị bảng tùy chọn, nhấn 00 để vào mục Xem thêm, sau đó bấm Trả lời.
  Bước 2: Nhấn số 2 vào mục Tiện ích, sau đó nhấn Trả lời. Nhấn số 3 để vào Kiểm tra, hủy gói, sau đó nhấn Trả lời.
  Bước 3: Nhấn 3 để vào Tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn, sau đó nhấn Trả lời. Màn hình sẽ hiển thị lưu lượng của gói cước 3G/4G của bạn. Bấm Bỏ qua để thoát.

 3. Tra cứu bằng My Viettel
  Vào ứng dụng My Viettel, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái trên cùng. Sau đó, bấm vào mục Tài khoản. Trong phần Thuê bao, sẽ hiển thị tên gói cước, lưu lượng còn lại và ngày hết hạn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong 4 cách để nhận 4G Viettel miễn phí. Bây giờ, bạn có thể thỏa thích truy cập Internet mà không lo về phí. Lưu ý là đừng quên mua ngay iPhone 14 Pro Max được bán chính hãng tại TopZone để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

*Xem thêm:

Related posts

Top tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới ngày nay

minhtuan

5 CÁCH TIẾT KIỆM DATA VÀ ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ

minhtuan

Dragon Ball Z – Trò chơi mới nổi tại cổng game bài Manclub

minhtuan