Tại Paris Saint-Germain, Gianluigi Donnarumma phải đối đầu với Keylor Navas để giành suất bắt chính trong khung gỗ.
Ở AC Milan, Gianluigi Donnarumma là thủ môn số 1 trong khung gỗ. Anh được CLB hết mực ưu tiên vì bước ra từ học viện chuyên nghành đội bóng.
Tuy nhiên, đến PSG, Donnarumma không là gì cả. Với cái mác tân binh, thủ thành người Italia gặp nhiều khó khăn tại môi trường xung quanh mới. Anh phải nỗ lực rất nhiều để chiếm hữu được vị trí thi đấu chính thức bỏ mặc thủ thành sinh vào năm 1999 là cầu thủ hay nhất EURO 2020.
Tại PSG, Donnarumma phải đối đầu suất bắt chính với khuôn mặt kỳ cựu là Keylor Navas. Vì mẩu chuyện này nên từng xuất hiện thông tin cho rằng người gác đền 22 tuổi cảm thấy thất vọng và muốn ra đi.
Donnarumma phải đối đầu với Navas tại PSG.
Thời hạn gần đây, Donnarumma được trao thời cơ thi đấu nhiều hơn thế nữa. Anh có 7 trận bắt chính từ trên đầu mùa giải đến hiện tại. Tuy nhiên, gia tốc thi đấu đó vẫn vô cùng ít ỏi khi Donnarumma chưa trở thành thủ môn số một tại PSG.
Share về vấn đề đối đầu với Navas, Donnarumma công khai minh bạch thể hiện suy nghĩ trên TNT Sports Brasil: “Điều đó không tác động đến màn trình diễn của tôi nhưng nó làm phiền tôi. Thật không đơn giản và dễ dàng gì khi tôi từng được trao thời cơ bắt chính thường xuyên nhưng đôi lúc vào thời điểm hiện tại, tôi phải ngồi dự bị. Tôi cảm thấy thất vọng nhưng tin chắc tình hình này sẽ được nâng cấp.”
Video Pochettino share về Donnarumma – Navas: