Chiến lược gia người Đức và đội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ có được cùng một tiềm năng trên TTCN.
Ở thời điểm hiện tại, giới truyền thông xác minh Manchester United đã ở rất gần với HLV Ralf Rangnick. Dự kiến, sau thời điểm hoàn tất vai trò thuyền trưởng tạm quyền, chiến lược gia người Đức sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford để trở thành cố vấn của CLB.
Đáng xem xét, nếu như Rangnick có tiếng nói trong hoạt động và sinh hoạt chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford, thì không loại trừ kỹ năng ông sẽ tiến hành thâu tóm tiềm năng số một mà Man Utd đã nhắm đến từ rất mất thời gian – Erling Haaland.
Lúc còn đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành của RB Leipzig, Rangnick từng thất bại trong công cuộc chiêu mộ Haaland. Và ông thừa nhận, đây thực sự là 1 nỗi nuối tiếc của tôi. Trao đổi với MDR trong thời điểm tháng 9/2020, chiến lược gia người Đức share:
Rangnick trên đường đến Old Trafford.
“Từ toàn bộ những gì tôi biết về Haaland và bố của cậu ấy, lý do chính khiến cho Haaland chuyển đến Dortmund là họ rất có thể đảm bảo cho cậu ấy một suất đá chính thường xuyên.”
“Điều đó không thực sự khó khăn, chính vì Dortmund không thể tiền đạo trung tâm nào ngoài Paco Alcacer, người chỉ rất có thể hình bằng một nửa so với Haaland, và thường xuyên dính chấn thương.”
“Thật tiếc khi cậu ấy là cầu thủ thứ nhất đến từ Salzburg mà RB Leipzig – kể từ lúc thăng hạng lên Bundesliga, bỏ qua.”
“Thật tiếc cho Leipzig, cậu ấy sẽ phù phù hợp với đội hình và phong lối chơi bóng của công ty chúng tôi.”
Haaland phô diễn kỹ năng trong buổi tập